CÁC CÂU HỎI VỀ VỀ COLLAGEN TỐ NỮ LỢI AN

02:51   22-08-2022

CÁC CÂU HỎI VỀ VỀ COLLAGEN TỐ NỮ LỢI AN

 

Câu hỏi 1: Độ tuổi nào cần sử dụng Collagen, có bổ ích gì cho người hiếm muộn ko?

 

Phụ nữ từ độ tuổi 25 tuổi trở lên cần bổ sung collagen thường xuyên do sau 25 tuổi, mỗi năm cơ thể sẽ mất đi 1-2% collagen toàn cơ thể. Khi đến 28 tuổi đã bắt đầu thấy dấu hiệu của lão hóa. Sản phẩm giúp điều hòa nội tiết tố, kinh nguyệt đều hơn, sẽ giúp người hiếm muộn tăng khả năng về đậu thai.

 

Câu hỏi 2: Đối với bà mẹ đang cho con bú thì có dùng được ko hay cai sữa mới dùng được , nếu dùng được thì mấy tháng là uống được collagen?

 

Phụ nữ cho con bú 6 tháng trở lên, sau 6 tháng chưa cai sữa vẫn có thể dùng, tuy nhiên chất lượng và số lượng sữa có thể thay đổi nên khuyến cáo bé đã ăn dặm và cho bú cùng lúc có thể dùng, trường hợp nuôi con 100% sữa mẹ chưa nên dùng.

 

Câu hỏi 3: uống 1 lt 6 hộp chưa cải thiện về da thì có tv dùng thêm hay ko?

 

Dùng hết 1 liệu trình 6 hộp chắc chắn đã có sự cải thiện, cải thiện ít có thể sử dụng thêm các sản phẩm dưỡng da bên ngoài.

 

Câu hỏi 4: Đối tượng trong thời gian mãn kinh thì uống mấy hộp để cải thiện tình hình nội tiết tố?

 

Cải thiện nội tiết tố uống ít nhất 1 tháng mới có thể cảm nhận sự thay đổi, uống 1 liệu trình 6 hộp sẽ thấy cải thiện rõ hơn.

Tuy nhiên độ tuổi này thì khách thiếu collagen và nội tiết tố khá nhiều nên tư vấn sử dụng thường xuyên. Dùng 3 tháng nghỉ 1 tháng và sử dụng tiếp 3 tháng.

 

Câu hỏi 5: Các bà u45-50 trở ra có nên sử dụng ko và liệu trình như thế nào?

 

Độ tuổi 40-50 sử dụng sản phẩm tốt sản phẩm.

Sau 1-2 tuần có thể thấy cải thiện về da, Liệu trình 2-3 tháng.

 

Câu hỏi 6: Sp bên mình các bạn mà đã mổ U như U tuyến giáp….. U nang có uống dk k?

 

Dùng được cho người có u nang, đã mổ u nang, k có thành phần kích thích quá mức phát triển khối u.

 

Câu hỏi 7: Collagen quan trọng như thế nào?

 

Nơi tìm thấy nhiều collagen nhất là dây chằng, gân, da, sụn,… Do đó, sức khỏe của làn da, khớp xương phụ thuộc rất nhiều vào hàm lượng collagen có trong các bộ phận này. Khi hàm lượng collagen đủ sẽ giúp cho làn da được mịn màng, săn chắc, xương khớp linh hoạt và dẻo dai.

Ngoài ra, collagen có tác dụng làm cho tóc mềm mượt, móng tay, móng chân chắc khỏe, mắt sáng, răng chắc và đề phòng các căn bệnh như xơ cứng động mạch, cao huyết áp, các bệnh về tim, gan, phổi.

 

Câu hỏi 8: Collagen có an toàn không? Có sử dụng lâu dài được không?

 

Khá nhiều chị em quan tâm và đặt câu hỏi về vấn đề này. Như trang đã chia sẽ, collagen được điều chế hoàn toàn từ các thành phần thiên nhiên nên rất an toàn. Các bạn có thể sử dụng lâu dài và đều đặn mỗi ngày mà không cần lo lắng.

 

 Câu hỏi 9: Nên uống collagen dạng viên hay dạng bột?

 

Mỗi loại collagen đều có ưu điểm riêng của nó nhưng mục đích đều là để bổ sung lượng collagen và các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể. Vì vậy dù các bạn sử dụng dạng gì cũng đều tốt cả. Tuy nhiên, theo các chuyên gia thì collagen dạng thủy phân giúp cơ thể hấp thụ tốt và mang lại hiệu quả nhanh hơn.

 

 Câu hỏi 10: Nên uống collagen khi nào?

 

Thời điểm tốt nhất để uống collagen là vào lúc đói. Ví dụ như buổi sáng sớm trước khi ăn 30 phút và buổi tối trước khi ngủ từ 30 – 60 phút. Vào lúc đói là lúc cơ thể hấp thụ collagen tốt nhất.

 

Câu hỏi 11: Uống collagen có tác dụng phụ không?

Mặc dù có một vài tác dụng phụ khi uống collagen nhưng hoàn toàn không đáng kể và rất ít trường hợp xuất hiện tác dụng phụ. Một số trường hợp do cơ địa không phù hợp với việc sử dụng collagen có thể xuất hiện tình trạng như da đỏ, mẩn ngứa, nổi mụn…Tình trạng đó có thể kéo dài vài hôm, sau đó sẽ hết.

Câu hỏi 12. Ngừng uống collagen có làm da xấu đi không?

 

Mặc dù collagen có công dụng rất tuyệt vời trong chăm sóc sắc đẹp của phái nữ nhưng nó chỉ có thể làm da căng bóng, mịn màng và ngăn chặn quá trình lão hóa tạm thời chứ không phải vĩnh viễn. Do đó, ngoài việc sử dụng collagen các bạn nên có các phương pháp chăm sóc da hợp lý.

0986804748

gọi để nhận tư vấn miễn phí

1
Chat trực tiếp qua FB?