BÀI ĐĂNG HÔI NÁCH TRÊN NHÓM

09:59   25-12-2021

BÀI ĐĂNG HÔI NÁCH TRÊN NHÓM

Mẫu 1: 
Sau sinh có Mom nào bị Thâm như hình rồi nặng mùi ko ạ??
E cũng bị mà nay sạch rồi. Mom nào quan tâm ib e chỉ cách cho.
Mẫu 2: 
Thâm nách gây mất thẩm mỹ mất tự tin.
Bạn nào bị thâm như này thật sự cần điều trị ib e tv nha.
Cam kết hiệu quả sau 3 tuần
Mẫu 3: 
Bầu hoặc sau sinh gặp tình trạng thâm nách, thâm bẹn,thâm cổ
Ib e chỉ cách trị hq sau 2 đến 3 tuần.
E đã trị và đã khỏi
Thật sự cần thì ib e ạ
Mẫu 4: 
C nào bị thâm nách sau sinh
Ib e tv cách trị dứt điểm nhé
Hiệu quả sau 3 tuần
Không nói điêu
Mẫu 5: 
RỊ THÂM NÁCH SAU SINH CỰC DỄ TẠI NHÀ
Bài chia sẻ của bạn Ngọc Anh
Chào mọi người, mình cũng bước qua tuổi tứ tuần rồi mà thôi xưng mình với các bạn cho gần gũi nha. Không biết trong group có ai từng mắc phải việc thâm nách, chỗ nào cũng thâm sau khi sinh chưa? Mình thì dùng thâm tệ ghê gớm luôn nhất là phần nách thâm đến mức nhìn nó cực kì mất thẩm mỹ, đã vậy còn tiết ra cái mùi mà mấy mẹ hay bảo là mùi bà đẻ. Nên mình kiểu sống chung với việc đó gần chục năm trời luôn. Cũng đã thử đi bắn laser cách kiểu cũng bớt thời gian đầu sau đó lại bị lại nên nản kinh khủng. Hên sao đợt trước có người thân chỉ có cách trị thâm nên đã đỡ hơn trước rất nhiều, nên sẽ chia sẻ lại cho các mẹ để hi vọng có ích nè:
1. Dùng phèn chua:
Có thể đây là cách rẻ nhất luôn, lại dễ mua tuy nhiên nó có 1 nhược điểm là phải xài kiên trì tận 1 năm hoặc hơn mới thấy kết quả rõ ấy, giống việc ăn cơm mỗi ngày vậy.
Cách mình dùng phèn chua này khá dễ làm chỉ tốn chút thời gian trong phòng tắm: giã nhuyễn phèn chua thành bột, sau đó vắt thêm nước cốt chanh cho nó sệt lại rồi thoa lên nách để tầm 10 phút thôi. Nếu da ai nhạy cảm không nên dùng luôn phương pháp này vì có thể gây châm chít, dùng lâu có thể gây ra thâm hơn
2. Dùng thuốc bột trị thâm:
Loại này là đứa cháu họ dụ mình mua chung giờ thì cũng tự mua rồi vì nách cháu nó cũng hết thâm còn mình thì thích thoa mỗi ngày nên hơi hao. Này nó oke hơn lăn nách, khử mùi bình thường, tuy nhiên nó thiên về trị thâm nách nhiều hơn, khử mùi bình thường không quá xuất sắc, ngăn mồ hôi tầm 1 ngày nên có thể nói này dưỡng trắng đặc trị thâm thì nên dùng. Ngày trước ở gần nhà cứ xài nivea nhưng thấy ố áo rất khó chịu với thấy da bị sạm hơn, nên lúc xài này nó khác hẳn.
Ưu điểm của loại này là nó dạng bột, lăn lên nách một chút là thấm ngay. Cảm giác cực kỳ khô thoáng, vừa bôi xong là nó hút ẩm mồ hôi luôn, thơm mùi thảo dược ấy không bị nhờn nhờn ở nách, dùng 1 tháng sẽ bớt thâm 60%, tới hiện tại mình dùng 2 tháng rồi, cùng qua 3 lọ rồi, nách mình cải thiện 90% rồi á . Mình dùng sau khi tắm, với sáng trước khi ra đường, cuối ngày thì không ra mồ hôi nhiều.
Khuyết điểm: Khử mồ hôi tầm 6-8h thôi, không được 24h như quảng cáo đâu.
Tóm lại thì mình thấy cái lọ này trị thâm nách rất tốt , còn khử mồ hôi cũng oke.
Hiện đến giờ nách thì đỡ hẳn thâm nên nghĩ có hiệu quả với mình thì sẽ giúp ích cho mọi người tham khảo. Chúc các mẹ luôn xinh đẹp. Nếu hình ảnh bên dưới có làm bạn khó chịu thì thông cảm cho mình vì nách thâm cực kì.
Mẫu 6: 
Mừng quá mn ah:
Em bị HÔI NÁCH Nặng di truyền từ bé,vào cấp 2 là rõ luôn,nắng nóng lúc nào nách cũng ướt nhẹp.áo nào cũng ố hết nách,lăn nách thâm sì vào😌 dùng bao nhiêu loại không khỏi,sợ nhất bầu bí sinh xong còn nặng hơn.E Đã thử với các loại mẹo dân gian: phèn chua, chanh, muối gừng, …đông y và tây y đủ cả mà ko khỏi . Đi học rất tự ti với bạn bè, đi làm thì xa cách đồng nghiệp, hạn chế ko dám tham gia hoạt động tập thể. Đi bác sĩ bảo nội soi bs bảo nội soi chỉ khỏi được 90%hôi, giảm 50% mồ hôi. Tuyệt vọng!
May quá có 1 ng bạn hay phải đi công tác lên vùng cao tiếp xúc vs ng dân tộc họ mách cho cách chữa bằng bài thuốc dân gian thảo mộc dân tộc Dao e chữa được khỏi hẳn mà nách lại còn trắng hơn. E dùng khỏi, người thân dùng khỏi, và e giới thiệu cho bạn bè đều khỏi. Chia sẻ 10 người thì cả 10 người đều hài lòng.
Bạn nào bị giống e chấm 1 chấm, hoặc ib cho em nhé! E chia sẻ cách cho. Bài thuốc dành cho cả nam và nữ mẹ bầu và mẹ cho con bú trẻ nhỏ ạ
Bài Thuốc này vừa rẻ mà khỏi luôn nha mọi người! Cam kết khỏi
LH zalo….
Mẫu 7: 
20 năm ròng rã mình đã đi tìm đủ phương pháp chữa hôi nách với các loại mẹo dân gian: phèn chua, chanh, muối gừng, …đông y và tây y đủ cả mà ko khỏi . Đi học rất tự ti với bạn bè, đi làm thì xa cách đồng nghiệp, hạn chế ko dám tham gia hoạt động tập thể. Đi với người yêu thì ngửi nách liên tục sợ mùi phát ra. Khi bầu thì mùi càng nặng hơn và nách thì thâm đen lại. Đi bác sĩ bảo nội soi bs bảo nội soi chỉ khỏi được 90%hôi, giảm 50% mồ hôi. Tuyệt vọng!
May quá có 1 ng bạn hay phải đi công tác lên vùng xa xôi tiếp xúc vs ng dân tộc họ mách cho cách chữa bằng bài thuốc dân gian e chữa được khỏi hẳn mà nách lại còn trắng hơn. E dùng khỏi, người thân dùng khỏi, và e giới thiệu cho bạn bè đều khỏi. Chia sẻ 10 người thì cả 10 người đều hài lòng.
Bạn nào bị giống e chấm 1 chấm, hoặc ib cho em nhé! E chia sẻ cách cho. Bài thuốc dành cho cả nam và nữ mẹ bầu và mẹ cho con bú trẻ nhỏ ạ
Bài Thuốc này vừa rẻ mà khỏi vĩnh viễn luôn nha mọi người! Cam ket khỏi vĩnh viễn💯%
E chỉ chia sẻ cho những ai thật sự nhé😊.
Mẫu 8: 
Tâm sự thật
Hồi bé do mặc áo của người ta cho, mình ở quê thường được người khác cho áo quần củ để mặc mà không biết họ bị hôi nách hay không.
Càng lớn thì mình càng bị nặng mùi, lúc nào cũng phải dùng lăn khử.
Nhưng cũng chỉ giảm bớt chứ không hiệu quả mà còn làm thâm đen nách, lúc nào nách cũng ướt nhẹp.
Ngại nhất khi ra ngoài mà lỡ chưa dùng lăn khử mùi. Mất tự tin hẵn, tự tránh xa mọi người ko dám đến gần.
Ko dám mặc áo 2 dây, ko dám đưa tay lên cao
Khi biết yêu thì càng ngại hơn với bạn trai…
Nổi khổ này chỉ những ai giống mình mới hiểu..
Tình cờ mình được một người bạn chỉ cho cách dễ dàng nhẹ nhàng mà cực kỳ hiệu quả.
Hết hẵn mùi và trắng nách không còn tái phát.
Bạn nào giống mình cần mình chỉ cách thì ib hoặc (.) mình sẽ chỉ cho cách làm tại nhà.
Đảm bảo bạn sẽ hài lòng trên cả hài lòng 😊
Zalo…sdt
Mẫu 9: 
Mẹ sau sinh hôi nách đâu rồi ạ?
E biết cách 2 phút mỗi ngày từ bỏ lăn nách hết thâm hết hôi.
Quan tâm . Em hướng dẫn cách làm tại nhà nhé
Mẫu 10: 
Nói thì ngại chứ cứ trở trời này từ khi sinh em bé mùi nồng nàn kinh khủng chả giám mặc áo dây gần bạn bè cứ tự ti. Dùng lăn khử mùi chỉ được tgian ngắn, phèn chua cả cục k được. May có lọ này mới xài 3 ngày mùi bay hết. Bạn bào tự ti giống mình nhắn tin m chỉ nha, m chỉ tin m sử dụng thôi
Mẫu 11: 
Sinh xong lãi được cục hôi nách và mỡ bụng ,tự ti kinh khủng các mom ạ .Hôi nách em đã chữa khỏi rồi còn mỡ bụng thì chưa, mom nào muốn chữa hôi nách e chỉ cách cho
Mẫu 12: 
Sinh song ce nào bị hôi nách ib e chỉ cho 3 hôm hết mùi
Mẫu 13: 
Bầu hoặc sau sinh gặp tình trạng thâm nách, thâm bẹn, hôi nách hay mồ hôi nách nhiều
In.box e chỉ cách tr.ị h.q sau 2 đến 3 tuần.
E đã tr.ị và đã khỏi
Thật sự cần thì nhắn e ạ

0986804748

gọi để nhận tư vấn miễn phí

1
Chat trực tiếp qua FB?